[HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP]

Khái niệm trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) ngày càng mở rộng và bao trùm hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp. Thông thường, các chiến dịch hướng tới cộng đồng được các doanh nghiệp lớn thực hiện và truyền thông mạnh mẽ. Tuy nhiên, trách nhiệm với cộng đồng có phải chỉ có thể thực thi bởi các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay các công ty đa quốc gia? Các doanh nghiệp nhỏ chỉ có thể loay hoay ‘kiếm sống trong khuôn khổ pháp luật’?

Cân chuyện thực tiễn triển khai từ Chay Xanh về cách thực thi trách nhiệm với cộng đồng sẽ được chia sẻ bởi anh Lê Hồng Sơn-nhà sáng lập chuỗi nhà hàng CHAY XANH, theo thông tin như sau:

• Thời gian: 14:00-15:30, Thứ Tư, 27/03/2024
  • Địa điểm: phòng H2-201, Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, cs. Dĩ An, Bình Dương