Workshop “CHINH PHỤC ĐỈNH CAO – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO”

Sáng ngày 24/3/2024, workshop “CHINH PHỤC ĐỈNH CAO – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO” đã diễn ra tại Hội trường B4 Trường Đại học Bách Khoa TPHCM với những trình bày, chia sẻ & thảo luận mang giá trị thực tiễn cao từ diễn giả, khách mời & hơn 180 khách tham dự. Đây là workshop mở màn cho chuỗi sự kiện xoay quanh chủ đề “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG NỀN KINH TẾ SỐ” do Khoa Quản Lý Công Nghiệp – Đại Học Bách Khoa (QLCN) và Ban đại diện Bkasim – Cựu sinh viên Quản lý Công nghiệp (BKASIM) phối hợp tổ chức.

Tại workshop, diễn giả Phạm Văn Tài (TGĐ THACO) trình bày về “phát triển khả năng lãnh đạo” với 21 nguyên tắc vàng của lãnh đạo, 5 cấp độ lãnh đạo và tầm quan trọng của việc trở thành nhà lãnh đạo ngay từ bây giờ. Thông qua sự điều phối của TS. Dương Như Hùng (Trưởng khoa QLCN), diễn giả Phạm Văn Tài cùng với 3 khách mời – gồm ông Phạm Ngọc Thương (Tổng Công ty Xây dựng số 1), ông Thái Bình Quý (VnResource), ông Hoàng Sắc Son (Ingersoll Rand) đã chia sẻ nhiều câu chuyện thực tiễn kèm theo những phân tích sâu sắc để đúc rút bài học kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, khách tham dự còn được mời thảo luận, phân tích để đưa ra quan điểm và cách giải quyết đối với một số tình huống lãnh đạo thực tế.

Điểm đáng ghi nhận của workshop này là thể hiện được tinh thần “kết nối và chia sẻ để tạo giá trị”, đồng thời góp phần hiện thực hoá mong muốn “dẫn hướng và truyền lửa cho đàn em” của BKASIM. Với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các thầy cô QLCN và các anh chị em trong Ban đại diện BKASIM, các bạn sinh viên QLCN đã chủ động thực hiện nhiều khâu trong công tác chuẩn bị và tổ chức.

Khoa QLCN và Ban đại diện BKASIM trân trọng gửi lời cám ơn đến:

– Quý diễn giả, khách mời và khách tham dự

– Quý nhà tài trợ (INCOM, UniService, MoiVao Tours, chị Thu Hà K96, anh Cường K96, anh Hữu Bình K96, chị Điệp K96)

– Trường Đại học Bách Khoa TPHCM (các Khoa, Phòng, Ban, Đoàn, Hội, CLB, văn phòng BKA)

Đặc biệt, xin chân thành cám ơn quý thầy cô, anh chị em cựu sinh viên và sinh viên trong Ban tổ chức đã đóng góp công sức và nỗ lực cho sự thành công của workshop.