Hoạt động ngoại khóa

Học là mục tiêu hàng đầu đối với mỗi sinh viên, nhưng đó cũng không nên là điều duy nhất. Hoạt động ngoại khóa là sân chơi bổ ích để sinh viên rèn luyện sức khỏe và tính năng động, đồng thời trao dồi thêm nhiều kiến thức. Khoa Quản lý Công nghiệp luôn tạo cơ hội và khuyến khích các bạn tham gia để phát triển toàn diện bản thân. 

 

The Manager to Be

The Manager to Be là cuộc thi giành cho các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa và mở rộng ra các trường. The Manager mở ra một sân chơi mới, thiết thực, phát huy tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo, đoàn kết của sinh viên Quản Lý Công Nghiệp nói riêng và sinh viên trường Đại học Bách Khoa, sinh viên ngoài trường nói chung.

Xuân tình nguyện

Xuân Tình Nguyện” là một hoạt động lớn thường niên được Hội sinh viên phát động. Năm nay chiến dịch dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 15.12.2018 đến ngày 19.1.2019 với khá nhiều những hoạt động sôi nổi, vô cùng thiết thực và ý nghĩa, cụ thể như: nấu cháo, phát quà đêm, thăm hỏi các trẻ em mồ côi, khó khăn

Đêm hội Quản lý

Đêm Hội Quản Lý là một sự kiện lớn của khoa QLCN cũng như của trường ĐHBK TPHCM, sự kiện này được tổ chức thường niên bởi các thầy cô và các bạn sinh viên khoa QLCN. Nói chính xác hơn thì đây là một chuỗi gồm nhiều sự kiện nhỏ thu hút đông đảo các nhà tài trợ, giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

Mùa hè xanh

Mùa Hè Xanh, qua hơn 20 năm hoạt động đã là một chiến dịch tình nguyện lớn nhất của sinh viên cả nước. Góp sức vào chiến dịch chung, sinh viên Bách Khoa và QLCN đã đang và sẽ mang đến khắp mọi miền Tổ quốc, nơi chúng tôi đặt chân đến những con đường, cây cầu, những bài học cho em thơ.

Ngày hội Quản lý - Kỹ thuật

Ngày Hội Quản Lý – Khoa Quản Lý Công Nghiệp được tổ chức nhằm giúp sinh viên của Khoa có cơ hội tiếp xúc, trao dồi kiến thức và giao lưu với các cựu sinh viên cũng như những nhà quản lý tại các doanh nghiệp thông qua các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và tuyển dụng.

Ngày hội văn hóa đọc

Ngày hội Văn hóa đọc BKU được tổ chức để thúc đẩy đam mê cũng như khuyến khích động viên phong trào tự học của sinh viên nói chung, sinh viên Bách Khoa nói riêng,  lđây cũng là sự kiện tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khuyến khích phát triển phong trào tự học trong sinh viên.

Gì đó…

AI ĐÓChức gì đó