Tuyển dụng vị trí Nhân viên Quản lý hàng tồn kho

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến được thành lập từ năm 1966 và chính thức sở hữu bởi tập đoàn Dongwon Systems từ năm 2015.  Chúng tôi là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bao bì nhựa mềm phức hợp tại Việt Nam với khách hàng là các công ty và tập đoàn uy tín hàng đầu như Unilever, P&G, Nestle, Ajinomoto, Acecook, Trung Nguyên… cũng như các khách hàng xuất khẩu khác ở thị trường ĐNA, châu Âu và châu Mỹ. Công ty hiện có 2 Nhà máy lớn tại KCN Tân Bình – TP.HCM và KCN Tiên Sơn – Tỉnh Bắc Ninh.

1. Tên công ty: Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến
  2. Địa chỉ hoạt động: Lô II4-II5-II10-II11, Cụm 4, Đường CN13, Khu Công nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM, Việt Nam.
  3. Website giới thiệu Công ty: https://tapack.com/

Số lượng cần tuyển: 01

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên quản lý hàng tồn kho

Mô tả công việc:

• Định kỳ nhận forecast từ phòng Bán, căn cứ theo Quy Cách Sản Phẩm tính toán nguyên vật liệu cho forecast theo định mức để biết nhu cầu nguyên vật liệu của forecast. tổng hợp thông tin các đơn hàng không forecast (hàng ngày), cân đối nguyên liệu tồn kho, lập đề nghị mua nguyên vật liệu , đáp ứng các đơn hàng, đảm bảo lượng tồn kho tối thiểu theo quy định của Công ty.
  • Phối hợp, theo dõi thông tin phản hồi từ Phòng Mua về tiến độ cung cấp nguyên vật liệu, chuyển thông tin khả năng đáp ứng cho Phòng Kế Hoạch và các bộ phận liên quan .
  • Phối hợp, triển khai, điều phối vận chuyển nguyên vật liệu ra chi nhánh Bắc Ninh theo theo forecast, theo yêu cầu đột xuất từ phòng bán và chi nhánh Bắc Ninh.
  • Kiểm soát, đảm bảo việc tuân thủ thực hiện quy trình giải quyết hàng tồn kho quá hạn trong phạm vi trách nhiệm phòng Kho vận, chuyển thông tin đến các bộ phận liên quan trong quy trình theo quy định.
  • Kiểm soát hạn mức hằng ngày, kịp thời cảnh báo thiếu nguyên vật liệu đối với các đơn hàng không có hoặc vượt forecast, các hạn mức bị thiều nguyên vật liệu.
  • Phối hợp, đối chiếu, kiểm soát lượng tồn kho, cảnh báo thiếu hụt nguyên vật liệu và lượng tồn kho tối thiểu.
  • Hoàn tất và chuyển giao, lưu trữ tất cả các chứng từ liên quan đến phạm vi công việc.
  • Định kỳ báo cáo công việc phụ trách cho Trưởng phòng hàng ngày/tuần hoặc khi có yêu cầu của Trưởng phòng Kho vận.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, quản lý công nghiệp, Kỹ thuật hệ công nghiệp, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán.
  • Năng động, chịu khó học hỏi và làm việc trong môi trường sản xuất.
  • Anh văn giao tiếp, đọc hiểu văn bản tốt.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc có từ 1-3 năm kinh nghiệm liên quan là một lợi thế

Yêu cầu khác:

• Giới tính: Nam
  • Thời gian làm việc: theo giờ hành chính (8h/ngày, 48h/tuần)
  • Chế độ phúc lợi:
    • Lương: Thỏa thuận
    • Cơm trưa chất lượng với thực đơn phong phú, bồi dưỡng 02 hộp sữa tươi Vinamilk mỗi ngày.
    • Được đào tạo chuyên nghiệp bài bản về các kỹ năng liên quan đến chuyên môn
    • Thưởng 1.000.000 VND/ ngày đối với 05 ngày Quốc lễ trong năm (Ngày 01/01, 30/04 – 01/05, 02/09, 10/03 âm lịch và ngày thành lập công ty 20/06)
    • Thưởng Tết Âm lịch: Thưởng 01 tháng Lương thứ 13
    • Thưởng hiệu quả công việc: 02 lần thưởng/ năm
    • Các chế độ khác theo quy định của pháp luật về lao động: BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm tai nạn 24/24, Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
    • Nhiều hoạt động công ty hướng đến chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất của thành viên: giải bóng đá công ty, quà sinh nhật, quà ngày phụ nữ, quà cho con em nhân dịp Tết thiếu nhi, quà Tết, quà Trung Thu,… Cùng nhiều hoạt động khác từ công đoàn và đoàn thanh niên.

Thông tin nhận hồ sơ:

• Người liên hệ : Ms. Thảo