Sức mạnh kết nối từ đối tác là trợ lực cho sự phát triển của Trường ĐH Bách khoa

Nhằm tạo không gian gắn kết thân tình cuối năm và cùng đặt nền móng hy vọng cho năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Trường Đại học Bách khoa đã tổ chức buổi tiệc tri ân và kết nối vào tối nay, ngày 19/01/2024.

Bữa tiệc diễn ra trong bầu không khí hữu nghị và thân mật với sự góp mặt của đông đảo các đối tác là các ban chức năng, cơ quan ngoại giao, tổng lãnh sự, đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước, các Trường Đại học, trung tâm/viện nghiên cứu,…

Nhà trường vinh dự đón tiếp ông Ruslan Varankou – Tổng lãnh sự Cộng hòa Belarus tại TP.HCM; ông Enrico Padula – Tổng lãnh sự Ý tại TP.HCM; ông Fabio De Cillis – Tham tán Thương mại Ý; ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở Công thương TP.HCM; ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Ban đại diện Cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa (BKA) và các thành viên BKA. Về phía Trường Đại học Bách khoa có GS. TS. Lê Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu và tập thể lãnh đạo.

Năm 2023 là năm giữa kỳ của quá trình thực hiện kế hoạch chiến lược 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Trường Đại học Bách khoa với nhiều dấu ấn quan trọng ở 6 mục tiêu chiến lược về quản trị đại học, quốc tế hóa giáo dục đại học; đào tạo nguồn lực trình độ quốc tế; xuất sắc trong khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ chuyển giao tri thức; hoàn thiện cơ sở vật chất và thực hiện trách nhiệm xã hội.

Những thành tựu đáng khích lệ của năm qua là kết quả của cả một quá trình tích lũy, xây dựng và quyết tâm của tập thể trường Đại học Bách khoa. Trên hành trình đó, Trường Đại học Bách khoa rất vinh dự khi luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát từ chính quyền và ĐHQG-HCM cũng như sự hỗ trợ và ủng hộ to lớn của các đối tác trong và ngoài nước. Sức mạnh từ sự đồng hành và gắn kết của quý đối tác luôn là trợ lực mạnh mẽ để Nhà trường thực hiện có hiệu quả các mục tiêu chung, tạo ra giá trị cho các bên và cho xã hội.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo ĐHQG-HCM và các ban chức năng; các cơ quan ngoại giao, quý đối tác quốc tế; doanh nghiệp, trường Đại học, các viện nghiên cứu, trung tâm,… và kỳ vọng rằng các đối tác cùng Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả của những hợp tác trước đó, đồng thời không ngừng mở rộng, nâng cao trên nhiều phương diện tiềm năng.

Năm mới với những hy vọng mới, Trường Đại học Bách khoa tin tưởng và kỳ vọng rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và quý đối tác sẽ được duy trì và tăng cường hơn nữa, mở ra những bước tiến triển vọng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Nguồn: www.hcmut.edu.vn