NGÀY HỘI KỸ THUẬT – QUẢN LÝ NĂM HỌC 2023 -2024

Ngày hội Kỹ thuật – Quản lý là sự kiện thường niên của khoa Quản Lý Công Nghiệp nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên năm thứ Nhất của Khoa có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các cựu sinh viên cũng như những nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp.

Sự kiện này đóng vai trò là cầu nối giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp. Thông qua hoạt động chia sẻ đến từ các doanh nghiệp và các cựu sinh viên đang làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi những kiến thức đa dạng về nghề nghiệp. Từ đó, các bạn sinh viên năm nhất, năm hai sẽ hiểu hơn về cơ hội nghề nghiệp của ngành mình đang học và có những chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập tại Khoa. Riêng với các bạn sinh viên năm cuối, các hoạt động này sẽ giúp các bạn xây dựng định hướng cho luận văn tốt nghiệp một cách hiệu quả và hơn cả là việc xác định con đường phát triển nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Ngoài ra, sự kiện còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như kỹ năng thiết kế poster, thuyết trình… thông qua cuộc thi thuyết trình về con đường nghề nghiệp của sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp. Các kỹ năng này sẽ được chính các nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp nhận xét và góp ý. Từ đó, các bạn sinh viên không chỉ nhận được những kiến thức kỹ năng đơn thuần mà quan trọng hơn là những kinh nghiệm và cách áp dụng thực tế của những kỹ năng này. Việc trao đổi trực tiếp với các nhà quản trị của các doanh nghiệp sẽ giải đáp cho các bạn những kỹ năng cần thiết và những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn đối với các sinh viên mới ra trường.

Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 13/1/2024 (Thứ Bảy)
Địa điểm: Đại học Bách Khoa TP.HCM (Cơ sở 1) – Khoa Quản lý Công nghiệp
Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, Giảng viên, Sinh viên, Cựu Sinh viên Khoa QLCN – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM