Khoa Quản lý Công nghiệp – Tưng bừng đón Tân sinh viên Khóa 2023

Hôm nay, 09/09/2023, Trường đại học Bách Khoa TP.HCM cùng các Khoa tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón các tân sinh viên khóa 2023.

Tại Khoa QLCN, các bạn tân sinh viên cũng đã được chào đón bởi một buổi lễ ấm cúng, được chuẩn bị bởi thầy cô và các bạn sinh viên khóa trước. Buổi lễ vinh dự chào đón quý khách mời từ Ban đại diện cựu sinh viên BKA-SIM, chị Nguyễn Hữu Phượng Vân – Đại diện công ty Fujikura Fiber Optics VN, Ban chủ nhiệm khoa, quý thầy cô, cùng hơn 200 bạn sinh viên/ tân sinh viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi. Các gian hàng từ các CLB của Khoa được bày biện chỉnh chu cùng các trò chơi giao lưu thú vị. Trong buổi lễ, các bạn sinh viên cũng có dịp được lắng nghe những lời chia sẻ, nhắn nhủ quý báu từ thầy Trưởng Khoa và các vị khách mời đặc biệt. Bên cạnh đó, đại diện các bạn tân sinh viên cũng đã có đôi lời phát biểu để thể hiện tâm tư tình cảm và sự quyết tâm trên con đường chinh phục tri thức phía trước.

Cũng trong buổi lễ, các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa, cùng hai sinh viên đạt thành tích tuyển sinh đầu vào cao nhất đã được nhận học bổng từ công ty Fujikura, với tổng giá trị học bổng lên đến 46 triệu VNĐ.

Khoa QLCN xin chân thành cảm ơn quý công ty, Ban đại diện cựu sinh viên đã luôn đồng hành trong mọi hoạt động của Khoa QLCN, tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa được rèn luyện thật tốt và vươn xa hơn.

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ có một khởi đầu thật tốt và một quãng thời gian thật đẹp ở Khoa QLCN, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.