Khoa Quản lý Công nghiệp ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022

Sáng ngày 28/06/2022 tại sân trường ĐH Bách Khoa cơ sở Lý Thường Kiệt, Lễ Ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2022 đã chính thức được tổ chức.

Đây là một trong những chiến dịch tình nguyện thường niên của trường chúng ta. Chiến dịch năm nay hứa hẹn ngoài xây dựng 555m đường Giao thông Nông thôn, các bạn chiến sĩ tình nguyện sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn, hướng đến các gia đình chính sách, các em nhỏ trên địa bàn xã Phú Thành A, huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp.

Hòa chung không khí hân hoan của chiến dịch tình nguyện lớn nhất cả nước, chiều 27/06 Khoa Quản lý Công nghiệp đã chính thức tổ chức Lễ Ra Quân chiến dịch Mùa Hè Xanh Năm 2022.

Tại đây, Khoa đã có những nhắn nhủ cũng như gửi gắm đến các bạn chiến sĩ trước khi “lên đường” thực hiện sứ mệnh cao cả, mang đến những điều tốt đẹp hơn đến với Xã Phú Thành A, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp.

👉 Thông tin cơ bản về chiến dịch:

🌍 Địa điểm: Xã Phú Thành A, Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp.

⏰ Thời gian diễn ra chiến dịch: 28/06/2022 – 30/07/2022.

❌ Nhiệm vụ: Làm đường, tổ chức các hoạt động tuyên truyền, thăm hỏi các gia đình chính sách, tổ chức dạy học cho các em nhỏ trên địa bàn,….

Tin & ảnh: Mùa Hè Xanh QLCN