Hợp tác với Trường Đại học Nha Trang về đào tạo và nghiên cứu khoa học

Chiều ngày 31/5/2024, đoàn đại biểu Trường Đại học Nha Trang có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng cùng các đại diện của Trường đã đến Trường Đại học Bách khoa ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.

PGS. TS. Trần Thiên Phúc và TS. Quách Hoài Nam đại diện hai trường ký vào bản ghi nhớ hợp tác.

Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo khoa Kỹ thuật Giao thông, phòng Đào tạo, phòng Khoa học Công nghệ và Dự án, phòng Quan hệ Đối ngoại.

Trước khi chính thức ký kết biên bản ghi nhớ MOU, đại diện hai bên đã dành thời gian trao đổi về các cơ hội hợp tác tiềm năng và định hướng triển khai các chương trình hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giảng viên và người học của hai Trường.

Theo đó, Trường Đại học Bách khoa và Trường Đại học Nha Trang sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động học thuật và nghiên cứu khoa học như hoạt động thực tế, hội thảo chuyên đề, hội nghị khoa học; cho phép sử dụng hệ thống phòng thí nghiệm và trang thiết bị để phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học; kết nối sinh viên tham gia các sân chơi học thuật về nghiên cứu và đổi mới sáng tạo;…

Hai bên đồng thời bày tỏ mong muốn tổ chức chương trình trao đổi sinh viên vào kỳ hè để các bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau, tạo điều kiện để sinh viên tích lũy tín chỉ ở các ngành đặc biệt là Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Tàu thuỷ, Kỹ thuật Cơ khí động lực, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Hoá học, Điện,…

P.QTTH-TT