FUJIKURA ĐỒNG HÀNH CÙNG KHOA QLCN

Hằng năm vào lễ khai giảng và đón tân sinh viên, Khoa Quản lý Công nghiệp tổ chức trao học bổng cho các bạn sinh viên của Khoa đã đạt được thành tích học tập tốt và tham gia các hoạt động ngoại khoá tích cực. Học bổng này do công ty Fujikura Fiber Optics Vietnam (FOV) trao tặng. Tổng giá trị học bổng khoảng 46 triệu đồng. Năm học này có tổng cộng có 24 bạn sinh viên đã có những thành tích và nỗ lực nhất định để được nhận học bổng này.

Trong nhiều năm qua, Công ty FOV đã luôn đồng hành cùng khoa QLCN. Bên cạnh việc trao học bổng cho sinh viên (mỗi năm tổng giá trị học bổng tương đương $2000), Công ty còn tài trợ các sự kiện sinh viên khác như Manager to be, Đêm hội quản lý,…  Ngoài ra, Công ty liên tục mở các khoá huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên QLCN tham gia cùng nhân viên của Công ty, tạo điều kiện cho sinh viên QLCN tham quan, thực tập và tuyển dụng làm việc. Rất nhiều cựu sinh viên của khoa có cơ hội được làm việc và phát triển sự nghiệp tại đây. Hơn nữa, Công ty FOV cũng đã tham gia vào việc góp ý chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu ứng dụng nhằm cải thiện chất lượng đào tạo của Khoa QLCN để ngày càng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp.

Khoa QLCN luôn trân trọng sự hợp tác và đồng hành của Công ty FOV cũng như tất cả các doanh nghiệp, các cựu sinh viên. Xin chân thành quý Doanh nghiệp và cựu sinh viên đã luôn đồng hành cùng Khoa QLCN và trường ĐHBK trong quá trình nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ cho các bên liên quan. Chính điều này đã tạo nên cầu nối để gắn kết các hoạt động của Khoa, Trường với cộng đồng doanh nghiệp và cựu sinh viên, từ đó tạo ra giá trị cho xã hội.”