EMPOWHER ENGINEERS 2023 | TALKSHOW: NỮ KỸ SƯ – TỰ TIN TRÊN CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

📌 Đăng ký tham gia tại:

👩‍🔧 Trong một xã hội đang phát triển và đa dạng hóa, vai trò của phụ nữ trong ngành kỹ thuật ngày càng quan trọng. Chính vì thế, Trung tâm hỗ trợ sinh viên và việc làm Trường đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đồng hành cùng EniJobs tổ chức buổi Talkshow độc quyền dành cho nữ sinh viên kỹ thuật, với chủ đề Nữ kỹ sư – Tự tin trên con đường nghề nghiệp tương lai.

Đây chính là cơ hội để cho các bạn nữ sinh viên giao lưu và thảo luận về lộ trình nghề nghiệp cũng như các hướng phát triển trong ngành thông qua câu chuyện làm nghề của các diễn giả có chuyên môn trong ngành, đồng thời cũng là cựu sinh viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM:

  • Chị Nguyễn Hoàng Cẩm Linh – Phó Chủ tịch truyền thông – Ban đại diện Hội cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa BKA với hơn 20 năm kinh nghiệm trong bán hàng & tiếp thị; Giám đốc điều hành tại các công ty công nghệ hàng đầu (Oracle; Salesforce, IBM Vietnam,…).
  • Chị Trần Lê Hoa – QC Director (Giám đốc kiểm soát chất lượng) tại Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) với kinh nhiều kinh nghiệm trong với nhiều kinh nghiệm trong kiểm định và quản lý chất lượng.
  • Chị Nguyễn Thị Ngọc Liên – CRM & Data Analyst (Chuyên viên Phân tích dữ liệu) tại Công ty CJ CGV Vietnam. Từng là Thạc sĩ Marketing and Sales – IAE PARIS – SORBONNE BUSINESS SCHOOL.
  • Host Chị Hà Nguyễn – CEO & Co-Founder Moivao Virtual Tours với 20 năm kinh nghiệm trong đấu thầu, bán hàng & tiếp thị, đào tạo, quản lý kinh doanh trong các tập đoàn lớn (STelecom, Vinacapital, Trung Nguyên,…).

Thách thức và cơ hội luôn tồn tại song song trong bất kì ngành nghề nào. Đến với buổi Talkshow, bạn sẽ được lắng nghe những tâm sự về hành trang tương lai để có thể tự tin bước chân trên con đường sự nghiệp của mình.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này bạn nhé! Hãy là người phát triển, là người tự tin, và là người thay đổi thế giới.

👥 Đối tượng tham gia: Nữ sinh viên các Trường Đại học
🗓 Thời gian: 8h30 – 11h00, ngày 11/11/2023
🏢 Địa điểm: Hội trường B4, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10)
💵 Phí tham gia: Miễn phí


EmpowHER Engineers 2023 là chương trình truyền cảm hứng và thắp lửa đam mê cho nữ sinh kỹ thuật với mục tiêu giúp các bạn tự tin bước vào sự nghiệp và hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.