ĐÊM HỘI QUẢN LÝ 2023

Đêm hội quản lý được hình thành vào năm 2003 với mục đích ban đầu là sân chơi cho sinh viên giữa các khóa của khoa Quản lý Công nghiệp đã và đang theo học tại trường với nhau. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, ĐHQL ngày càng mở rộng với chất lượng và quy mô không ngừng được nâng cao.

Trở lại với năm 2023, với chủ đề “The Journey of Shine Light” là dịp để kết nối với nhau, hành trình tìm lại “ánh sáng” của bản thân. Thông qua chuỗi hoạt động trong khuôn khổ sự kiện năm nay, BTC mong muốn sẽ tạo sân chơi giúp các bạn tỏa sáng theo cách riêng của mình, sẵn sàng bộc lộ tài năng và lan tỏa năng lượng tự tin đến với mọi người. 

Hoạt động mở màn của sự kiện Đêm Hội Quản Lý năm 2023 là MY DESTINY. Với mục đích để các bạn sinh viên thoải mái thể hiện mình, tự tin thể hiện năng khiếu và có cơ hội trở thành King&Queen của Đêm Hội năm 2023, hoạt động MY DESTINY đã thu hút sự tham gia của một lượng lớn các bạn sinh viên đang có mong muốn được tỏa sáng, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Hiện tại thì hoạt động MY DESTINY đã chính thức tìm ra được 08 thí sinh gồm 04 nam thanh và 04 nữ tú bước vào vòng chung kết diễn ra trong đêm Gala Shine&Shine để tìm ra King&Queen của Đêm Hội Quản Lý năm 2023.

Hoạt động thứ hai là MY PASSION, ở hoạt động này các bạn sinh viên có thể thể hiện được năng khiếu nghệ thuật của bản thân với các thể loại như: hát đơn ca, song ca, tốp ca, hoặc các tiết mục trình diễn như múa, nhảy, diễn kịch… với nội dung liên quan đến chủ đề “The Journey of Shine light” của chương trình, phù hợp với môi trường học tập. Vào ngày 09/12/2023, lúc 14h30 – 19h tại Cơ sở Dĩ An Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM, sẽ diễn ra vòng thi chọn chính thức của My Passion. Top 06 tiết mục hay nhất sẽ được lựa chọn vào vòng chung kết diễn ra trong đêm Gala Shine&Shine để tìm quán quân và á quân của chương trình.

Hoạt động cuối cùng – tổng kết lại chuỗi hành trình đã trải qua – là đêm Gala Shine & Shine hứa hẹn sẽ thật bùng nổ vào ngày 13/01/2024, trong khoảng thời gian dự kiến là 16h-21h tại Cơ sở Lý Thường Kiệt trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Từ 16h-18h ngày 13/01/2024, BTC sẽ tổ chức các trò chơi Bonding, các hoạt động ngoài trời cho tất cả các bạn đăng ký tham gia. Các bạn đến với đêm Gala không chỉ được xem phần trình diễn các tiết mục mà còn được tham gia các trò chơi tập thể và có “chút xíu” quà từ BTC mang về nữa. Khoảng 18h – 21h, sẽ là hoạt động chính của đêm Gala năm nay với các nội dung như: 

1. Vòng chung kết của My Destiny: Top 08 bạn được bình chọn từ vòng online sẽ trải qua các phần thi: catwalk, kêu gọi bình chọn từ khán giả trực tiếp tại hội trường, ứng xử. 01 bạn nam và 01 bạn nữ có phần thể hiện xuất sắc nhất, được bình chọn nhiều nhất sẽ là King&Queen của Đêm hội quản lý 2023.

2. Vòng chung kết My Passion: Top 06 tiết mục được lựa chọn từ vòng My Passion trực tiếp sẽ trình diễn và được ban giám khảo tiến hành chấm điểm xếp hạng các tiết mục, tìm ra quán quân và á quân của cuộc thi.

3. Công bố “Những Cặp Đôi Năng Nổ” từ hoạt động Bonding: BTC sẽ trao giải “Cặp Đôi Năng Nổ” cho 03 cặp đôi khán giả nhiệt tình nhất, năng nổ nhất vào đêm GALA.

4. Giao lưu với nghệ sĩ khách mời: Bật mí nho nhỏ từ BTC là nghệ sĩ khách mời năm nay là một anh chàng Rapper “đẹp trai – nổi tiếng và RAP hay” đó nha.

 Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi fanpage Đêm Hội Quản Lý hoặc website khoa Quản Lý Công Nghiệp hoặc các kênh hỗ trợ truyền thông tại các Trường trên địa bàn Tp. HCM để có thể kịp thời nắm bắt những thông tin về thời gian cũng như cách thức đăng ký tham gia Đêm GALA từ BTC Đêm Hội Quản Lý 2023. BTC, các bạn thí sinh và nghệ sĩ khách mời đã chuẩn bị một bữa tiệc thật bùng nổ, chỉ còn chờ đón các bạn tham gia thôi đó.