Cùng sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM tham quan Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phátv

Ngày 09/04/2022 vừa qua, Thọ Phát vui mừng chào đón Đoàn sinh viên đến từ khoa Quản Lý Công Nghiệp của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây được xem là tiền đề cho sự kết nối giữa công ty Thọ Phát và trường ĐH Bách Khoa TP.HCM nói chung cũng như Khoa Quản lý Công Nghiệp nói riêng.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường thực tế hoàn thành khóa báo cáo cuối khóa, Thọ Phát Food đã phối hợp với Khoa Quản lý Công Nghiệp chuyến đi đầy thú vị và bổ ích.

Thọ Phát vui mừng chào đón Giảng viên và Đoàn sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM
Nhà máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát trực thuộc Công ty TNHH MTV Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát tại khu CN Hiệp Phước với quy mô 22000m2 vào hoạt động ngày 17/06/2020 đạt công suất 10.000 tấn sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Trong buổi tham quan các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với quy trình để sản xuất ra những chiếc Bánh Bao, Dimsum, Bánh Giò,… từ khâu sơ chế nguyên vật liệu, định hình sản phẩm,… đến khâu thành phẩm và đóng gói sản phẩm. Quy trình hiện đại với trang thiết bị hiện đại chủ yếu nhập từ Châu Âu giúp chất lượng sản phẩm thêm đồng đều.

Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại với rất nhiều thiết bị sản xuất tự động, được kiểm soát chặt chẽ theo chương trình quản lý chất lượng sản phẩm: HACC, ISO 22000:2018,…

Thông qua chương trình tham quan nhà máy, các bạn sinh viên không chỉ hỗ trợ kiến thức của các bạn trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm mà còn giúp các bạn tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tế để khi ra trường dễ dàng nắm bắt và hòa nhập với công việc.

Cuối chương trình là hoạt động giao lưu, hỏi đáp,… Chương trình được sự hưởng ứng, tham gia của các bạn sinh viên nhằm giải đáp những vấn đề đang thắc mắc. Từ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về những hoạt động mà Thọ Phát đã và đang thực hiện để tạo ra những giá trị chung cho xã hội, những thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Các bạn sinh viên hứng thú tham gia chương trình giao lưu với đại diện công ty Thọ Phát.

Nguồn https://thophat.com/