Crystal Associate Programme 2023 – Chương Trình Tuyển Dụng Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Tập đoàn Crystal International thành lập tại Hong Kong năm 1970, Tập đoàn Crystal International Group Limited (SEHK: 2232) được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hong Kong ngày 03/11/2017. Tập đoàn sở hữu và vận hành trên 20 nhà máy may ở Châu Á, sản xuất Quần áo bò, Quần áo thun, Đồ lót, Quần áo thể thao và Áo len cho các khách hàng thương hiệu toàn cầu như A&F, GAP, H&M, Levi’s, Marks & Spencer,Victoria’s Secret và nhiều thương hiệu thời trang toàn cầu khác. Năm 2016, chúng tôi được xếp hạng 17 trên 50 công ty trong danh sách “Thay đổi thế giới”của tạp chí Fortune ghi nhận những Công ty có ảnh hưởng quan trọng về mặt xã hội, môi trường thông qua chiến lược tạo lợi nhuận và hoạt động kinh doanh.

Thành lập tại Hong Kong năm 1970, Tập đoàn Crystal International Group Limited (SEHK: 2232) được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hong Kong ngày 03/11/2017.  Tập đoàn sở hữu và vận hành trên 20 nhà máy may ở Châu Á, sản xuất Quần áo bò, Quần áo thun, Đồ lót, Quần áo thể thao và Áo len cho các khách hàng thương hiệu toàn cầu như A&F, GAP, H&M, Levi’s, Marks & Spencer và Victoria’s Secret.Năm 2016, tập đoàn được xếp hạng 17 trên 50 công ty trong danh sách “Thay đổi thế giới” của tạp chí Fortune, ghi nhận những Công ty có ảnh hưởng quan trọng về mặt xã hội, môi trường thông qua chiến lược tạo lợi nhuận và hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi – Tập đoàn Crystal International đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực và đam mê trong lĩnh vực May mặc Thời trang để tham gia chương trình Nhà lãnh đạo Tương Lai Tập đoàn Crystal (Crystal Associate Programme 2023). 

Đây là chương trình giúp các tài năng trẻ khai phá tiềm năng bản thân và thăng tiến lên vị trí lãnh đạo trong tương lai gần với lộ trình đánh giá, đào tạo bài bản và Kế hoạch Phát triển Năng lực thiết kế phù hợp cho từng cá nhân. 

Crystal Associate Programme 2023 tuyển dụng cho 3 vị trí chính: Production Associate, Technical Associate và Merchandising Associate cho 3 ngành hàng chính Knits, Intimate và Denim (sản xuất 5 mặt hàng là quần áo thời trang, quần áo thể thao, đồ len, đồ nội y và đồ jean). 

 1. ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI CRYSTAL ASSOCIATE PROGRAM
 • Phát triển toàn diện tại một trong những Tập đoàn May mặc Thời trang hàng đầu thế giới
 • Lộ trình tăng tốc trở thành Phó Giám đốc chỉ trong vòng 2.5 năm với Kế hoạch Phát triển Năng lực thiết kế phù hợp cho từng cá nhân (Individual Development Plan)
 • Lương thưởng phúc lợi cạnh tranh lên tới 24,000,000 VND/tháng
 1. CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG NĂM NAY
 • Sản xuất (Production Associate)

Kỹ sư, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Quản lý công nghiệp, Quản lý chuỗi cung ứng, Logistics, Dệt may, Cơ khí, Tự động hóa,  hoặc các ngành liên quan.

 • Kỹ thuật (Technical Associate – Industrial Engineering, Technical Associate – Denim Finishing, Technical Associate – Intimate)

Kỹ sư, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Quản lý công nghiệp, Dệt may, Cơ khí, Tự động hóa, Hóa học hoặc các ngành liên quan.

 • Quản lý đơn hàng (Merchandising Associate)

Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại giao, Ngoại Ngữ, Thương mại hoặc các ngành liên quan.

 1. LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO 

Lộ trình đào tạo tại Crystal Group được lên kế hoạch cụ thể, giúp ứng viên từng bước tiến tới thành công:

 • ORIENTATION & FOUNDATION BUILDING/ ĐỊNH HƯỚNG & XÂY DỰNG NỀN TẢNG

Đây là giai đoạn định hướng toàn diện giúp nâng cao hiểu biết của bạn về văn hóa tổ chức và các cách thức quản lý doanh nghiệp của chúng tôi, tiếp thu kiến thức sản xuất hàng may mặc và sản phẩm cơ bản để xây dựng một nền tảng vững chắc vượt trội.

 • FUNCTIONAL ATTACHMENT/ HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Giai đoạn này được thiết kế để phát triển kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm, cho phép bạn ứng dụng các kỹ năng đã học vào thực tế. Bạn sẽ quản lý phạm vi công việc được giao hoặc dẫn dắt đội nhóm từ những giai đoạn đầu trong sự nghiệp của bạn.

 • TECHNICAL TRAINING/ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức kỹ thuật và chuyên ngành cụ thể trong suốt chương trình để phát triển năng lực chuyên môn

 • MANAGEMENT SKILL TRAINING/ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ

Bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo để xây dựng năng lực quản lý và mở rộng mạng lưới nội bộ của bạn.

 • COACHING & MENTORING/ HUẤN LUYỆN BỞI ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Bạn sẽ đồng thời nhận được sự dẫn dắt và huấn luyện trực tiếp bởi ban Lãnh đạo cấp cao của Công ty để đảm bảo các bạn được phát triển đồng đều cả về năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo.

 1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ CỰC HẤP DẪN
 • Mức lương siêu hấp dẫn trong 2.5 năm đầu là 24 triệu/tháng (13 tháng/ năm)
 • Cơ hội đảm nhận vị trí Phó Giám đốc sau 2.5 năm đào tạo
 • Khai thác tối đa tiềm năng với Individual Development Plan (Kế hoạch Phát triển Năng lực thiết kế phù hợp cho từng cá nhân)
 • Coach & Mentor 1:1 bởi đội ngũ chuyên gia và Ban lãnh đạo cấp cao
 • Đài thọ toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại
 • Mời gia đình đến thăm nơi làm việc (chi phí chuyến đi được công ty tài trợ hoàn toàn)
 • Sau khi tốt nghiệp Crystal Associate Programme, các Associate tiếp tục có cơ hội tham gia các chương trình phát triển lên các cấp lãnh đạo cao hơn nữa như Factory Talents, Future Leaders,…

Chương trình sẽ bắt đầu mở đơn từ 15/11/2022 đến 31/12/2022

Đăng ký nhận thông tin về yêu cầu ứng tuyển và quy trình tuyển chọn TẠI ĐÂY.

Tham khảo thêm thông tin tại

Facebook: https://www.facebook.com/CrystalAssociateCareers

From Graduate to Executive!

SEWING SUCCESS TO YOUR CAREER!!!