Hành trang vào một tương lai bất định với trí tuệ rộng mở và tinh thần kiên định

MBA Đại học Bách khoa TPHCM

Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia Tp. HCM với Uy tín và danh tiếng lâu năm về đào tạo chất lượng cao, nghiêm túc trong học thuật; Là ngôi trường đi đầu trong đổi mới sáng tạo, liên kết chặt chẽ với công nghiệp, kinh doanh, dịch vụ; Với lợi thế đa ngành, đây là một môi trường đào tạo tối ưu cho phép cung cấp kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại trong thời đại công nghệ số.

Danh tiếng Uy tín

Đã kiểm định Quốc tế

Chương trình đã kiểm định và được công nhận theo chuẩn kiểm định quốc tế FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation)

Mạng lưới cựu sinh viên hùng hậu

Cựu sinh viên ĐH BK, Cựu sinh viên QLCN, MBA-MCI, MSM-MBA trong nước và quốc tế

Các chương trình Sau đại học tại SIM

Chương trình đổi mới

Liên tục cập nhật, cung cấp kiến thức giá trị, công cụ, mô hình, giải pháp hiện đại giải quyết các bài toán quản trị, kinh doanh thực tiễn trong thời đại số hoá

Phương pháp

Giảng dạy dựa trên bài tập tình huống, Dự án thực tế, Áp dụng tư duy tổng hợp giải quyết bài toán thực tiễn

Đội ngũ

Giảng viên, Chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt tình, sâu sát

Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa trên đánh giá hồ sơ và kết quả phỏng vấn

Thiết kế của chương trình

Thời gian đào tạo: 2 năm (phương thức bán thời gian)

Khoa Quản lý Công nghiệp

Nhà B10, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP HCM

(84-28) 38650 460
kqlcn@hcmut.edu.vn

Thứ hai – Thứ sáu 8:00 – 17:00

Mạng xã hội

Chương trình sau đại học của chúng tôi luôn tự hào có mối quan hệ mật thiết với những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Việt Nam

Mang đến cơ hội kết nối với doanh nghiệp

Phát biểu của Cựu Sinh viên

• Tự hào vì hoàn tất chương trình tại trường BK, cảm thấy chương trình rất có chất lượng. Cách dạy và tổ chức môn học phù hợp theo hướng mở, học viên tự học, giúp học viên có kiến thức tổng hợp, làm việc nhóm và cá nhân, từ đó giúp xây dựng tư duy tổng hợp, cho phép thay đổi cách tư duy và ra quyết định trong công việc và cuộc sống.

Anh Nguyễn Tống Phương
    Tổng giám đốc - Công ty PIGTEK VIETNAM
  • Chương trình trang bị cho học viên kỹ năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề rất tốt, tư duy đa chiều và hệ thống. Đây là lợi thế cạnh tranh của học viên MBA Đại học Bách Khoa.

Chị Xuân Bình
    Phó phòng Nhân sự - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Khải Hưng
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ VĂN PHÒNG KHOA QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP

P.105, nhà B10 Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh