Chương trình cử nhân Quản lý Công nghiệp của trường Đại học Bách Khoa, ĐH Quốc gia TPHCM được chứng nhận kiểm định quốc tế FIBAA.

Chương trình cử nhân Quản lý Công nghiệp (khoa Quản lý Công nghiệp, trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TPHCM) đã được cấp chứng chỉ kiểm định FIBAA có giá trị từ 6/2022 – 6/2027. Từng nhận được chứng chỉ kiểm định của Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA) vào năm 2014, Chương trình cử nhân Quản lý Công nghiệp hiện có hai chương trình đào tạo Đại trà (QSB123) và Chất lượng cao (QSB223).

Chương trình cử nhân Quản lý Công nghiệp (khoa Quản lý Công nghiệp, trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TPHCM) đã được cấp chứng chỉ kiểm định FIBAA có giá trị từ 6/2022 – 6/2027

FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) là một tổ chức kiểm định phi lợi nhuận, có trụ sở chính tại Bonn (Đức). Nhiệm vụ của FIBAA là kiểm định, đánh giá và phát triển các tổ chức, và chương trình giáo dục trên thế giới.

Được thừa nhận rộng rãi ở châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, kiểm định FIBAA là một chứng nhận cho chất lượng đào tạo cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về mục tiêu đào tạo, tuyển sinh, thiết kế chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, và chất lượng dịch vụ.

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo đạt kiểm định của FIBAA sẽ có cơ hội được chuyển đổi tín chỉ với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, học lên bậc cao hơn cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm ở các nước châu Âu và trên thế giới.

Tính đến ngày 12/7/2022 trường Đại học Bách khoa có 51 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế, chiếm 35,17% tổng số chương trình đào tạo của trường. Riêng bậc đại học, 47/66 chương trình đào tạo đã đạt chuẩn kiểm định quốc tế, chiếm tỷ lệ 71,21%.