Cơ hội nghề nghiệp

Sales Master Program 2015

Giới thiệu về chương trình

Chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên mới ra trường có mong muốn làm việc và phát triển trong lĩnh vực Sales. Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia Khóa huấn luyện đặc biệt của FrieslandCampina Việt Nam và có cơ hội chính thức tham gia Đội ngũ Sales của công ty.

Yêu cầu cho ứng viên nộp đơn

  • Sinh viên mới tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc ít hơn 1 năm
  • Điểm trung bình tích lũy tối thiểu 6.5/10
  • Kỹ năng giao tiếp tốt bẳng cả tiếng Anh và tiếng Việt
  • Tư duy logic tốt, năng động và linh hoạt trong công việc
  • Có đam mê, nhiệt huyết và định hướng phát triển trong ngành Sales
  • Sẵn sàng công tác và làm việc ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Con đường phát triển

Chương trình huấn luyện của FrieslandCampina Vietnam

Ứng viên trúng tuyển sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình huấn luyện đặc biệt được xây dựng để phát triển các Nhà Điều hành Kinh Doanh chuyên nghiệp của FrieslandCampina Việt Nam. Chương trình là sự kết hợp giữa các khóa học về kỹ năng mềm và những chuyến đi thị trường thực tế. Các bạn sẽ làm việc như 1 Nhân viên bán hàng và sau đó là 1 Điều hành kinh doanh thực thụ ở các Nhà phân phối dựa trên chi tiêu cụ thể.

Trở thành thành viên chính thức của FrieslandCampina Vietnam

Ứng viên trúng tuyển sẽ được kí hợp đồng chính thức trở thành Điều hành kinh doanh của FrieslandCampina Vietnam với mức lương cạnh tranh và có cơ hội luân chuyển đến các địa bàn trên toàn quốc.Sau thời gian thử thách để chứng tỏ năng lực, tùy thuộc khả năng và định hướng của từng cá nhân, ứng viên sẽ có cơ hội được thử sức mình tại các bộ phận khác nhau trong lĩnh vực Sales. Ở những vị trí này, ứng viên sẽ tiếp tục cùng công ty chinh phục những thử thách mới và phát triển sự nghiệp tại FrieslandCampina Việt Nam.

Các vòng thi tuyển

Vòng 1                   Kiểm tra trắc nghiệm online
Vòng 2                   Làm việc nhóm và thuyết trình
Vòng 3                   Phỏng vấn với các trướng bộ phận Sales.

Thời hạn nộp đơn thi vòng 1: 31/03/2015 tại http://goo.gl/3gTPbU

Ứng viên có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình trên FrieslandCampina (www.facebook.com/FCVRecruitment), trang web các trường đại học lớn và các trang web tuyển dụng (Vietnamworks, Career Builder…).

Mọi câu hỏi về chương trình, vui lòng liên hệ: hr.recruit@frieslandcampina.com

 

   

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 9 khách Trực tuyến