Cơ hội nghề nghiệp

Download this file (TuyendungDiCentral.pdf)

Tuyển dụng nhân sự Công ty TNHH DiCentral Việt Nam

DiCentral là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Tp. Houston , Texas, Hoa Kỳ. DiCentral là công ty công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ về Quản lý tổng thể nguồn nhân lực doanh nghiệp (ERP), Quản lý chuỗi cung ứng (SCM), Quản lý dịch vụ hậu cần (Logistics), Quản lý phân phối (DMS) và đặc biệt DiCentral là một trong 3 nhà cung cấp các dịch vụ xử lý trao đổi dữ liệu điện tử (EDI) hang đầu trên thế giới. DiCentral còn là đối tác chiến lược, đối tác vàng về phát triễn ứng dụng và là ISV (Independent Sofware Vendor) duy nhất của Microsoft tại Việt Nam.

Với sự phát triễn ngày càng nhanh chóng, DiCentral có kế hoạch xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn triễn khai giải pháp ERP trong tương lai. Vì vậy DiCentral có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Tư vấn – Triễn khai Microsoft Dynamics ERP trong năm 2014:

-          Số lượng 6 – 8 nhân viên (full time) cho vị trí tập sự để trở thành chuyên viên tư vấn triễn khai Microsoft Dynamics ERP

-         Yêu cầu chung:

            o   Sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc cao học khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách Khoa.

            o   Đọc viết và giao tiếp tốt tiếng Anh.

            o   Có định hướng nghề nghiệp sau này làm chuyên viên tư vấn Quản lý sản xuất, Quản lý kho vận, chuỗi cung ứn hay Quản lý tài chính.

            o   Có kiến thức chuyên sâu về tài chính sẽ là một lợi thế.

Thông tin chi tiết vui lòng xem file đính kèm.

Attachments:
TuyendungDiCentral.pdf530 Kb
   

Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 3 khách Trực tuyến