Cơ hội nghề nghiệp

Tuyển dụng nhân viên kế hoạch tốt nghiệp khoa quản lý công nghiệp

Bạn là sinh viên mới ra trường ? Bạn có nhiệt huyết và mong muốn trở thành những chuyên viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường dầu khí năng động với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân và mức đãi ngộ hấp dẫn.

Bạn mới ra trường? Bạn muốn tham gia vào các dự án lớn, nơi bạn được làm việc với những chuyên gia, cán bộ, kỹ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp; nơi bạn có thể sử dụng và phát triển khả năng Tiếng Anh hàng ngày; nơi bạn có thể nhanh chóng học tập, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và phát huy được hết khả năng của bản thân để đóng góp vào sự thành công của dự án, vì sự phát triển của đất nước.

Hãy đến với chúng tôi - PTSC Long Phú - Nơi bạn sẽ được hỗ trợ hoạch định Kế hoạch phát triển sự nghiệp cá nhân và biến những hoài bão tuổi trẻ của bạn thành sự thật.

PTSC Long Phú tên đầy đủ là Chi nhánh Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam – Ban Dự án Nhiệt điện Long Phú là Chi nhánh trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam. Hiện nay, PTSC Long Phú đang thực hiện triển khai nhiều  dự án, gói thầu lớn được Tổng Công ty giao như: nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1công suất 1200 MW, Dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, Dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn,…Chi tiết thông tin về Chi nhánh và Tổng Công ty ứng viên có thể tham khảo tại website của Tổng công ty: https://www.ptsc.com.vn

Để đáp ứng yêu cầu công việc, PTSC Long Phú đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư Quản lý Công nghiệp với yêu cầu như sau:

Vị trí tuyển dụng: NHÂN VIÊN KẾ HOẠCH

Số lượng tuyển dụng: 03 kỹ sư (02 nam, 01 nữ)

Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp đại học chính quy khoa Quản lý Công nghiệp. Nắm vững các kiến thức chuyên môn về quản lý dự  án, quản lý sản xuất.
  • Có tinh thần cầu thị, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
  • Tiếng Anh: Trên 500 điểm Toeic.
  • Sử dụng tốt tin học văn phòng, ưu tiên tứng viên có khả năng sử dụng phần mềm Primavera.

Chế độ được hưởng:

  • Thu nhập hấp dẫn tương xứng với khả năng.
  • Được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và làm việc tại các dự án lớn của đất nước trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Được bố trí chỗ ăn, nghỉ và các điều kiện làm việc tốt để phục vụ yêu cầu công việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ sau: (ưu tiên nộp hồ sơ qua email)

       Địa chỉ 1: Phòng Hành chính Nhân sự, Ban Dự án Nhiệt điện Long Phú PTSC

       Địa chỉ: Ấp Thạnh Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng

      Điện thoại: 0793.71.33.99, Fax: 0793.71.33.55; Email: datvu@ptsc.com.vn ; binhnguyenthanh@ptsc.com.vn

Người liên hệ: anh Vũ Tuấn Đạt – Trưởng phòng HCNS, SĐT: 0986.671.605

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/10/2016.
 

   


Tìm kiếm

DÀNH CHO CÁN BỘ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 8 khách Trực tuyến